In 3000 brochure A4 gấp 3 sản phẩm thức ăn chăn nuôi

In 3000 brochure A4 gấp 3 sản phẩm thức ăn chăn nuôi
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

In 3000 brochure A4 gấp 3 sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho công ty Olmix bởi In Tân Nhật Minh với hệ thống xưởng in hiện đại đồng bộ và gia công hoàn thiện chúng tôi đem đến sự hài lòng cho Quý khách.

Một số hình ảnh thiết kế brochure sản phẩm thức ăn chăn nuôi:

in-3000-brochure-a4-gap3-thuc-an-chan-nuoi (2)

In brochure gấp 3 sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi

in-3000-brochure-a4-gap3-thuc-an-chan-nuoi (1)

Giới thiệu về tập đoàn Olmix

Thành lập năm 1995 bởi Hervé Balusson, tập đoàn Olmix được sinh ra ở trung tâm Brittany, tại Bréhan (Morbihan) từ mục tiêu đi tìm các lựa chọn thay thế các chất phụ gia được sử dụng trong nông nghiệp bằng các chất có nguồn gốc tự nhiên, và ngày hôm nay đã trở thành một trong những chuyên gia công nghệ xanh lớn trên toàn thế giới.

Trải qua 15 năm, Olmix đã tham gia vào tăng giá trị của tảo, và triết lí của công ty dựa trên niềm tin đó là những “ Giá trị vàng từ biển”. Logo của Olmix cũng lấy ý tưởng từ tảo, không chỉ là một biểu tượng, nó còn hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn!

Tập đoàn Olmix cung cấp các giải pháp tự nhiên “cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”, được sản xuất từ các nguyên tố vi lượng, đất sét, tảo đỏ, tảo xanh lá cây và tảo nâu để hướng tới một viễn cảnh mới của các chất phụ gia dựa trên cách mạng công nghệ xanh cho sự phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm của tập đoàn không chỉ chủ yếu về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi, cây trồng mà còn phát triển cả về công nghiệp (mỹ phẩm, các loại nguyên liệu, xi măng…).

Olmix có mặt trên 60 quốc gia trên toàn thế giới, với 250 nhân viên và doanh thu đạt 60 triệu EUR, với 80% doanh thu là từ xuất khẩu.

Share Button
In 3000 brochure A4 gấp 3 sản phẩm thức ăn chăn nuôi
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Leave a Comment